BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà mẹ VNAH nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

Thứ sáu - 04/08/2017 03:10
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), BHXH tỉnh đã đến thăm và tặng quà các Mẹ VNAH do đơn vị nhận phụng dưỡng và thân nhân gia đình các mẹ Việt Nam Anh Hùng trong Ngành.
   Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Tiêu sinh và đồng chí Nguyễn Thị Nhụy-PGĐ BHXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và trao 13 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 700.000đ cho các Mẹ VNAH do đơn vị nhận phụng dưỡng và Mẹ VNAH là thân nhân của CB, CC, VC trong ngành.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố tri ân hàng năm nhằm động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn đối với các Mẹ VNAH và thân nhân các gia đình liệt sĩ, qua đó góp phần cùng với tỉnh nhà thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa của địa phương.
hinh1

Đ/c Nguyễn Thị Nhụy-PGĐ BHXH tỉnh thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Đây ở xã Phổ Khánh
   Nhân dịp này, Công đoàn thành viên BHXH huyện Lý Sơn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng; Đoàn cơ sở BHXH tỉnh thăm và tặng 15 xuất quà cho Mẹ VNAH, các cụ là thương binh, thân nhân người có công với cách mạng tại Trung tâm điều dưỡng người có công Quảng Ngãi; Chi đoàn BHXH thành phố thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Bùi Thị Dậy ở xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi.
hinh 2
Đ/c Võ Văn Tâm-GĐ BHXH huyện Lý Sơn trao quà cho các gia đình
hinh 3
Đ/c Đào Thị Kim Thoa-PBT Đoàn cơ sở BHXH tỉnh trao quà cho các cụ