[Chùm ảnh]: Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tháp tùng Thủ tướng thăm Đại học Waikato, New Zealand

Thứ sáu - 16/03/2018 15:22
Vừa qua, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam cùng đoàn Đại biểu cấp cao của Việt Nam đã tháp tùng Thủ tướng trong chuyến thăm chính thức New Zealand. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Thủ tướng đã tới thăm, đối thoại và chứng kiến lễ ký kết Thỏa thuận về hợp tác và phát triển đào tạo giữa Đại học Waikato, New Zealand và BHXH Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Thủ tướng tại Đại học Waikato.
Thủ tướng và Phu nhân cùng đoàn Đại biểu cấp cao Việt Nam thăm Đại học Waikato.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện, giao lưu với sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Đại học Waikato.

Các đại biểu tham dự buổi đối thoại của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Đại học Waikato, New Zealand.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh và Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Trường Đại học Waikato Neil Quigley ký Thỏa thuận về hợp tác và phát triển đào tạo dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn Đại biểu cấp cao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên và học viên Đại học Waikato.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức của BHXH Việt Nam đang tham gia khóa đào tạo tiếng Anh và nghiệp vụ an sinh xã hội tại Đại học Waikato.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức của BHXH Việt Nam đang tham gia khóa đào tạo tại Đại học Waikato.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: baobaohiemxahoi.vn