Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi

Thứ ba - 29/01/2019 19:41
Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng 123 xuất quà trị giá mỗi xuất 200.000 đồng cho người cao tuổi, người khuyết tật và trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi. Nguồn kinh phí do đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi và một số mạnh thường quân là CB, VC đang công tác tại đơn vị quyên góp.
   Mặc dù những phần quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây cũng là một trong những việc làm thường xuyên, thiết thực đã được Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi thực hiện hằng năm nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong đoàn viên thanh niên.
   Cũng trong dịp này, đại diện Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên chia sẻ của Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi đối với các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nhằm động viên tinh thần và giúp các đối tượng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu