BHXH Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Waikato, New Zealand

Thứ sáu - 16/03/2018 15:18
Sáng nay (14/3), trong chuyến thăm chính thức New Zealand, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Đại học Waikato, và chứng kiến Đại học Waikato ký kết thỏa thuận hợp tác với BHXH Việt Nam, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Hà Nội.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến Lễ ký hợp tác giữa Đại học Waikato với BHXH Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo được ký kết lần này giữa BHXH Việt Nam và Trường Đại học Waikato (New Zealand) nhằm cụ thể hóa cam kết và nâng cao hiệu quả hợp tác của hai bên, góp phần xây dựng và phát triển Ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả, hướng tới sự hài lòng của người dân và DN.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chụp ảnh với CCVC Ngành BHXH đang học tại Đại học Waikato.

Theo đó, hai bên sẽ triển khai một số nội dung hợp tác cụ thể sau: Tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh nâng cao trong 2 tuần cho Lãnh đạo Ngành BHXH Việt Nam tại New Zealand; tổ chức các Khóa tào đạo trong 8 tuần cho cán bộ BHXH Việt Nam tại New Zealand; xây dựng chương trình đào tạo sau đại học về an sinh xã hội; tổ chức các hoạt động chung, bao gồm hội thảo, hội nghị;…

Các nội dung của Thỏa thuận lần này sẽ được triển khai trong vòng một năm kể từ ngày ký kết (14/3/2018)./.

Tác giả bài viết: PV