BHXH Mộ Đức phối hợp với Hội Nông dân huyện đối thoại chính sách BHXH, BHYT

Thứ năm - 16/08/2018 14:04
Vừa qua, BHXH huyện Mộ Đức đã phối hợp với Hội Nông dân tổ chức đối thoại trực tiếp với 150 hội viên Hội Nông dân xã phía bắc huyện Mộ Đức về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.
Đ/c Phạm Minh Viễn-Giám đốc BHXH huyện Mộ Đức phát biểu tại Hội nghị
   Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Viễn-Giám đốc BHXH huyện Mộ Đức đã triển khai một số nội dung cơ bản về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình như đối tượng, mức đóng, quyền lợi,... để người dân biết và chủ động đăng ký tham gia cho bản thân và gia đình. Qua tuyên truyền, phổ biến đã có nhiều ý kiến của hội viên xoay quanh những vẫn đề về quyền lợi khám, chữa bệnh BHYT, cách thức tham gia BHXH tự nguyện và các chế độ liên quan. Các ý kiến của hội viên đều được lãnh đạo BHXH huyện và đại diện các ban, ngành tham dự tiếp thu và giải đáp thõa đáng.
Hội viên tham gia ý kiến tại Hội nghị
Đ/c Lê Lượng-PGĐ phụ trách Trung tâm Y tế huyện giải đáp thắc mắc cho hội viên
   Trong thời gian tới, BHXH huyện và Hội Nông dân huyện sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, BHYT cho hội viên Hội Nông dân 07 xã còn lại theo kế hoạch./.

Tác giả bài viết: Lê Sa