Ấm lòng bữa cơm ngày giáp Tết

Thứ tư - 25/01/2017 14:50
Sáng ngày 23/01/2017, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã tổ chức phát cơm từ thiện cho người nhà và bệnh nhân. Với hơn 200 suất cơm và 600 hộp sữa, hoạt động phát cơm từ thiện nhằm mục đích giúp đỡ và động viên những người không may nằm viện trong những ngày giáp Tết.
Ấm lòng bữa cơm ngày giáp Tết
h2b h2a

Đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh trao quà cho các bệnh nhân
   Mặc dù đây là dịp cuối năm, là khoảng thời gian bận rộn với công việc và gia đình, thế nhưng đoàn vẫn nhiệt tình dành thời gian đến thăm hỏi và trao những phần quà cho từng người nhà và bệnh nhân, chia sẻ và động viên tinh thần để họ đón một cái Tết Đinh Dậu vui vẻ.
h3
Đoàn viên chụp hình lưu niệm với đồng chí Đặng Tuấn Lộc-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh
  Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông, chia sẻ tình thương và hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên BHXH tỉnh nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiện, tốt đẹp với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thủy