Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà

Thứ năm - 25/01/2018 22:42
Hàng năm, cứ vào dịp gần Tết Nguyên đán, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi lại tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với mong muốn góp một phần nhỏ mang đến cái Tết ấm cúng hơn cho các gia đình khó khăn thuộc các huyện miền núi của tỉnh. Năm nay, Đoàn Thanh niên về với xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà và trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho bà con ở vùng cao nơi đây.
Hành trình về với xã Sơn
   Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Nguyễn Thành Tú - Bí thư Đoàn xã Sơn Bao cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Quảng Ngãi đối với những hộ gia đình nghèo của Xã; đồng thời cũng mong muốn Đoàn chia sẻ về xã Sơn Bao để bà con nơi đây nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các Đoàn bạn và các nhà tài trợ khác.
Những phần quà hỗ trợ cho bà con nghèo đón Tết tuy không nhiều, nhưng giá trị tinh thần rất lớn, mong bà con có thêm niềm tin, động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
   Thông qua chương trình “Xuân yêu thương” đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ BHXH tỉnh Quảng Ngãi tham gia phát triển kinh tế - xã hội, vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt ở các xã vùng sâu vùng xa, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
h2h3
h4
Nụ cười rạng rỡ  trên gương mặt của cả người trao và người nhận.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Nguyệt Minh