BHXH huyện Bình Sơn tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT với Hội Phụ nữ xã Bình Chương

Chủ nhật - 22/05/2016 16:45
Vừa qua, BHXH huyện Bình sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT với Hội Phụ nữ xã Bình Chương. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo BHXH huyện Bình Sơn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy và hơn 120 chị em là viên Hội Phụ nữ xã Bình Chương.
Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo BHXH huyện Bình Sơn quán triệt Nghị quyết số 21 ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020; tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật BHXH, BHYT sửa đổi, bổ sung.

Cũng tại Hội nghị, các chị em đã nêu nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề đang được quan tâm như: thủ tục tham gia, quyền lợi được hưởng khi tham gia BHYT hộ gia đình, những vướng mắc, bất cập khi đi khám chữa bệnh BHYT, về chế độ chính sách đối với người tham gia BHXH tự nguyện,... Tất cả câu hỏi đều được đại diện lãnh đạo BHXH huyện Bình Sơn giải đáp rõ ràng, cụ thể đã góp phần nâng cao nhận thức và giúp các chị em tiếp cận trực tiếp các chế độ, chính sách BHXH, BHYT để về tuyên truyền, vận động người thân cùng tham gia.

bs2

Đồng chí Trần Thị Thanh Hương – PGĐ giải đáp các câu hỏi của chị em phụ nữ