BHXH tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu - 01/02/2019 01:51
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng 13 xuất quà trị giá mỗi xuất 700.000 đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng và các Mẹ Việt Nam anh hùng là thân nhân của CB,VC đang công tác trong Ngành.
Đ/c Bùi Quang Danh-PGĐ BHXH tỉnh trao quà cho các Mẹ
   Bày tỏ lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Bùi Quang Danh-Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng các phần quà hết sức ý nghĩa cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.
   Đây là việc làm thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cơ quan BHXH tỉnh Quảng Ngãi đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiếu