Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ sáu - 29/07/2016 06:35
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2016), Công đoàn Cơ sở BHXH tỉnh phối hợp cùng chính quyền tổ chức Hội thao lần thứ VIII-2016 cho tất cả các cán bộ, đoàn viên đang công tác tại đơn vị nhằm tạo không khí vui, khỏe, đoàn kết để cán bộ, đoàn viên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Quang cảnh khai mạc Hội thao

Các đơn vị trong ngành được chia thành 05 cụm, tham gia thi đấu các môn: Bida, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Các môn thi diễn ra trong sự reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Môn bóng bàn, bi da, cầu lông các tay cơ, tay vợt tuy nghiệp dư nhưng các vận động viên luôn nhiệt tình thi đấu cống hiến những đường cơ, pha bóng đẹp mắt. Đặt biệt môn cờ tướng là một trong những môn thể thao trí tuệ đã làm các vận động viên hết sức căng thẳng phải dồn hết tâm lực vào các ván cờ. Kết quả Văn phòng 2 đạt được giải Nhất bộ môn bi da; giải Nhất đơn nam bóng bàn, giải Nhất đôi nam cầu lông thuộc về Cụm 1 và các giải Nhất đôi nam, đôi nam nữ bóng bàn, giải Nhất đôi nam nữ cầu lông, giải Nhất cờ tướng được trao cho Cụm 3.

Cùng với các môn thi đấu thể thao, ban tổ chức còn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cũng được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi, với những tiết mục được dàn dựng công phu, góp phần làm cho Hội thao thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh:

h2

Đ/c Trương Văn Nam-Bí thư Đảng ủy-GĐ BHXH tỉnh trao giải cho môn cầu lông.

h3

Đ/c Tiêu Sinh-PGĐ, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh trao giải môn bóng bàn.

vn1

vn2

Tiết mục văn nghệ của CĐCSTV BHXH huyện Nghĩa Hành và BHXH TP

bongban